CHUYÊN ĐỀ:
"NHỮNG HIỂU BIẾT THIẾT THỰC VỀ
THỰC PHẨM XANH"
Ngày 6/12/2024, tổ Khoa Học Tự Nhiên đã tổ chức buổi báo cáo chuyên đề: "NHỮNG HIỂU BIẾT THIẾT THỰC VỀ THỰC PHẨM XANH" của TS.NGUYỄN NGỌC THANH TIẾN thuộc bộ môn Công nghệ Thực phẩm, đại học Quốc Tế, đại học Quốc Gia TP.HCM.
Buổi báo cáo vinh dự được đón tiếp sự tham gia của cô Trần Thị Hồng Thủy – Hiệu trưởng, thầy Bùi Công Sơn – Phó hiệu trưởng, cùng các thầy cô trường THCS và THPT Trần Đại Nghĩa và các em học sinh lớp 10A1, 10A2, 10A3.
Thói quen ăn uống xanh không chỉ mang lại ý nghĩa cho lối sống xanh khi thúc đẩy tư duy trách nhiệm đối với môi trường và sức khỏe mà còn khuyến khích mọi người suy nghĩ về nguồn gốc của thực phẩm và tác động của chúng đối với môi trường và sức khỏe của bản thân. Điều này giúp tạo ra một cái nhìn trách nhiệm về cách tiêu dùng thực phẩm hàng ngày.
Buổi báo cáo chuyên đề nhằm mục đích giúp các em học sinh hiểu rõ hơn về thực phẩm xanh, từ đó thể hiện tình yêu và trách nhiệm của các em đối với môi trường và mong muốn cùng nhau chung tay bảo vệ hành tinh xanh.
Một số hình ảnh buổi báo cáo: